Black Ribbon

การเสริมจมูก หรือการทำศัลยกรรมจมูกมานั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในจมูก เพื่อที่จะทำให้จมูกสูงและสวยขึ้น

หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับการศัลยกรรมทำตาสองชั้น แต่อาจจะไม่เคยได้ยินคำว่า “ ผ่าตัดเปิดหัวตา ” ซึ่งการผ่าตัดเปิดหัวตานั้นเป็นการแก้ไขและตกแต่งหนังตาบนที่ยื่นลงมาปิดบริเวณหัวตาทำให้ตาเป็นชั้นเดียว

แม้แต่ถุงใต้ตายังมีทั้งของแท้และของเทียม โดยถุงใต้ตาจะมีอยู่ 2 ลักษณะด้วยกัน คือ ถุงใต้ตาแท้ และ ถุงใต้ตาเทียม แล้วเจ้าถุงใต้ตาแท้ กับถุงใต้ตาเทียมที่ว่านี้ ต่างกันกันอย่างไร ดูเด่นมีคำตอบมาฝากค่ะ

รู้หรือไม่ ถุงใต้ตาเกิดจากอะไร ? หลายๆ คนมักมีความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาถุงใต้ตา การเกิดถุงใต้ตานั้นมาจากไขมันที่สะสมกันจนทำให้ถุงใต้ตาหย่อยคล้อย ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดถุงไขมันใต้ตานั้นมากจากหลายสาเหตุ

เสริมจมูกเสร็จ สดๆร้อนๆ ตั้งแต่เดินก้าวออกจากห้องผ่าตัดออกมา ต้องดูแลจมูกใหม่ ให้มีอาการบวมช้ำน้อยที่สุด

โดยปกติทั่วไปแล้วคนไทยและคนเอเชียจำนวนมากมักจะมีลักษณะคางที่สั้นจนผิดรูป ทำให้ใบหน้าดูสั้นไม่สมส่วน "การเสริมคาง" จึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะทำได้ไม่ยาก และมีความปลอดภัย ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป !!

วันนี้ดูเด่นมีข่าวดี มาฝากหนุ่มๆ สาวๆ วัย 30+ กับนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยยกกระชับ ปรับหน้าเรียว โดยไม่พึ่งพาศัลยกรรม ด้วย Ulthera นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง ที่มีความแม่นยำ และให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ

ข้อมูลสำหรับความแตกต่างระหว่างคิ้ว 3 มิติ กับ 6 มิติ เทียบกันให้เห็นชัดเจน ทั้งลายเส้น อายุการสัก และระยะเวลาในการทำ

เมื่อรายการศัลยกรรมชื่อดังในเกาหลีใต้ ได้ทำการปรับเปลี่ยนสาวลุคทอมบอยนามว่า "Bae So Young" จนเปลี่ยนเป็นคนละคน หลังผ่านการศัลยกรรมบนใบหน้าหลายจุด

ถ้าจะเสริมจมูก ควรจะเลือกซิลิโคน เสริมจมูก ที่ทำจากประเทศไหนดี ? ซึ่งที่นิยมกันจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ประเทศ จะมีประเทศใดบ้างไปดูกัน

หน้าที่ 1 จาก 2

Links

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…