Black Ribbon
Doo-Den B-02 (870x150)

ปัญหาหน้ามันทำให้ผู้หญิงเราต้องปวดใจ เพราะตอนเช้าแต่งหน้าก็เนียนเด้งดีอยู่หรอก แต่พอเข้าช่วงบ่ายเท่านั้นแหละ หน้าก็มันเยิ้มเป็นกระทะทอดไข่เลย ส่องกระจกทีไรก็อยากจะร้องไห้ T^T

ช่วงนี้กระแสเสื้อคู่มาแรง ดูเด่นจึงขอรวบรวมแฟชั่นเสื้อคู่ ที่คราวนี้ขอเปลี่ยนจากคู่รัก มาใส่เสื้อคู่คุณแม่แทนนะคะ ดูไว้เป็นไอเดียเผื่อได้ใส่คู่กันเก๋ๆ ในช่วงเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ค่ะ

บทความนี้จัดไอเดียชุดแต่งงานให้กับสาวๆ ที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวสุดสวย ดูเด่นมีเซตภาพชุดเจ้าสาวมาแนะนำเหมือนเคย

สไตล์การแต่งตัว สำหรับสาวอวบสุดเริ่ด ที่ใส่แล้วดูดี ไม่แก่ ไม่น่าเกลียด เพราะสาวอวบตุ้ยนุ้ยก็แต่งสวย ให้ดูเด่นได้

ช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาแต่งงานสุดฮิต สาวๆ ที่ต้องไปร่วมงานแต่ง มักจะกังวลกับชุดร่วมงานของตัวเอง ว่าจะใส่แบบไหนให้เข้าธีมงาน และไม่ให้สวยจนแย่งซีนเจ้าสาว ดูเด่นมีคำแนะนำค่ะ

สาวๆ ที่กำลังคิดลุคใหม่สำหรับไปเที่ยวชิคๆ หรือ แฮงเอาท์ตอนเบื่อๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า หรือเลือกเสื้อผ้า ดูเด่นขอแนะนำแฟชั่นเสื้อผ้าโทนสีดำ ที่ใส่ง่าย แต่งง่าย แมทช์ได้กับทุกไอเท็ม

แฟชั่นในยุคนี้เริ่มจะเน้นการสวมใส่อะไรที่เรียบง่าย เนื่องจากความสะดวกสบายนั่นเอง สาวๆ ส่วนใหญ่ได้เปลี่ยนจากการสวมใส่รองเท้าส้นสูงปรี๊ดมาเป็นรองเท้าส้นเตี้ย หรือรองเท้าผ้าใบที่ให้ความสบาย และคล่องตัว

สมัยนี้แฟชั่นไปเร็วมาเร็ว วนเวียนกลับไปกลับมาตลอด สาวออฟฟิศอย่างเราต้องคอยตามเทรนด์ จะไปทำงานแต่ละทีต้องหาชุดกันวุ่นวาย บางทีก็เหนื่อยเนอะ เรามาลองสไตล์ที่เป็นของเราเองดีมั้ยคะ?

เรียกได้ว่าหน้า V shape เป็นสิ่งที่สาวๆ ในยุคนี้ใฝ่ฝันอยากจะมีรูปหน้าแบบนี้ หรือบางคนอาจจะไม่ต้องถึงขนาด V Shape แต่ก็อยากจะปรับรูปหน้าที่กลมๆ ของตัวเองให้เรียวขึ้น

สาวๆ รู้หรือไม่ว่า การปล่อยให้ตัวเองใส่ชุดชั้นในที่เสื่อมสภาพเนื่องจากอายุการใช้งานที่นานเกินไป อาจส่งผลในแง่ความสวยงามและสุขภาพทรวงอกจนขาดความมั่นใจ ซึ่งเปรียบเสมือนฝันร้ายของสาวๆ ทุกคน

หน้าที่ 1 จาก 2

Links

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…