ควรจะเลือกซิลิโคนเสริมจมูก ที่ทำจากประเทศไหนดี?

ถ้าจะเสริมจมูก ควรจะเลือกซิลิโคน เสริมจมูก ที่ทำจากประเทศไหนดี ? ซึ่งที่นิยมกันจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ประเทศ จะมีประเทศใดบ้างไปดูกัน

Q : ควรจะเลือกซิลิโคน เสริมจมูก ทำจากประเทศไหนดี ?

A : การเลือกซิลิโคน เสริมจมูก ที่ดังๆ จะมีอยู่ทั้งหมด 3 ประเทศด้วยกันดังนี้

⇒ ซิลิโคนเสริมจมูกของประเทศญี่ปุ่น (Japan Silicone) เป็นซิลิโคนมาตรฐานธรรมดา โดยวัตถุดิบบางตัวนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น และได้นำมาผลิตในประเทศไทย เป็นซิลิโคนที่มีลักษณะเป็นสีเหลือง และค่อนข้างแข็ง

⇒ ซิลิโคนเสริมจมูกของประเทศอเมริกา (USA Silicone) เป็นซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ มีความบริสุทธิ์ถึง 100% มีความปลอดภัยและคุณภาพดี (Medical Grade Silicone) เป็นซิลิโคนสีขาว เนื้อซิลิโคนที่นิ่ม เนียน ละเอียดมาก และมีความยืดหยุ่นได้ดีกว่า ซิลิโคนของประเทศญี่ปุ่น และเป็นซิลิโคน เสริมจมูก ที่นิยมเลือกใช้กันมากที่สุด

⇒ ซิลิโคนเสริมจมูกของประเทศเกาหลี (Korea Silicone) เป็นซิลิโคนสำเร็จรูปแบบมาตรฐานพิเศษ คือ ช่วงโคนจมูกและปลายจมูกจะ มีความนิ่มมากๆ มีความยืดหยุ่นตัวสูง ไม่มีโอกาสจะทะลุและเอียงได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมจมูกให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด แบบสไตล์เกาหลี คือไม่โด่งมากนัก และด้วยความนิ่มมากของซิลิโคนประเภทนี้ ทำให้สามารถบิดหรืองอจมูกได้ง่าย ทำให้ออกมาได้เหมือนเป็นจมูกที่เป็นธรรมชาติจริงๆ